MALIIT PADIN ANG TYAN

hello Goodeve mommies /experts normal po ba to na 5months ako ganito padin baby bump ko dami kasi nag sasabi na maliit kaya worried po ako if normal po ba, how to know if your baby is kulang sa nutrition po☹️☹️ pa sagot din nito please#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

MALIIT PADIN ANG TYAN
14 Replies

kung normal naman ultrasound mo no worry pag FTM talaga maliit pa magbuntis biglang lake yan ng 7mos

ako po 18 weeks ganito.pa rin tummy ko. baka po ganon lang talaga.

yess . gnyan din ako . lalaki yan mii pag nasa 7 months kana .

Help