ogtt result

good morning po .. pahelp naman po sa nakakaalam .. okey lang po ba yung result ko? wla naman po bang problem? pkiexplain po kung pano ba basahin yung result 😅 salamat po sa sasagot 😊 #ftm

ogtt result
1 Reply

Normal po mi ang results nyo. Yung nasa Normal Range na column po, yun po ang basehan ng results nyo. Dapat ang results nyo po ay less than the indicated number sa column na yun. Since pasok naman po ang results nyo and hindi above the normal range, normal po ang inyong results :)

2y ago

ty po akala ko naman my problem sa result ko hehe 😅

Related Articles