Firsttimemomhere

Good morning Po mga mamsh. It's my first time to post in here. Sino Po Dito Ang gaya Kong 39weeks na pero d pa Po open Ang cervix. Medyo napapraning na Ako. Ano Po mga recommended sa inyo Ng mga OB Po ninyo? . Ako Po kc sa private. D pa Ako IE at wala pong pinapatake Na pampaopen o pampanipis Ng cervix ko. Pero Nung triny ko Po pacheck up sa semi private eh IE Po Ako agad at sinabing close p cervix ko. Kaya sb maglagay dw Po Ako sa pwerta Ng tg2 primrose every night Po. Natry nio n din Po b un? Your reply is highly appreciated mga mommies. Godbless Po! 💙🙏 #firsttimemom

4 Replies

Pwede niyo pong puntahan ulit si ob niyo po para sa concerns niyo. Malapit lapit na din niyan mie