Positive pregnancy test

Good morning mommy's...first time mommy here po. Nag positive po ako sa PT mga 1 month napo tiyan ko, dapat napo ba akung pumunta sa health center?

2 Replies

Yes, visit your health center asap. Para ma check ka at ang baby mo. Para mabigyan ka ng vitamins, etc na kelangan during pregnancy.

10mo ago

yes po thank you po pumunta napo kami kanina pero hindi pako naprenatal chaka naubosan sila ng perus kaya pina bili nalang kami Ng iron+ folic acid...

yes need na po

10mo ago

thank you po pumunta napo ako kanina kasama partner ko ipapabalik pa kami sa jan kasi naubusan sila ng perus at sa jan paraw ako ma kaka Prenatal