ihi ni baby

good morning mommies,sino po ebf dito n kunti lng ihi Ng baby 5 months n baby ko pero kunti lng ihi niya #

2 Replies

Same s baby ko mommy,.. Going to 6 months n ung baby ko, napansin ko nga mahina umihi ngaun c baby, nd sya nkakapuno ng diaper sa isang araw 😔😔😔

1y ago

kaya nga mi baby ko khit overnight diaper Minsan nlng makapuno Ng ihi.

Kamusta na po baby nyo? Ganyan din po kasi baby ko, 4 months na sya magfi'five. Bakit po kaya?

12mo ago

okay nmn baby ko mi ,maayos n ihi niya