Formula Milk Texture

Good morning mommies! I'm not sure if I am just paranoid.. gusto ko lang po ng peace of mind hehe. Worried lang po ako sa formula milk ni baby ko (bonna 0-6) medyo buo-buo po yung texture nya unlike sa kauubos lang niyang isang box. Then, meron pong buo-buo sa chupon at sa milk bottle.. na twirl nman po ng maayos.. Okay lang po ba ito? Nag woworry po ako painumin pa ulit si baby ko 😢 hoping for answers po, TIA po 🫶🏻 #firstmom #salamat_po_sa_pagsagot #worriedmomhere #newmom

Formula Milk Texture
2 Replies

One month lang dapat tinatagal ng gatas mi pag bukas na. Dapat airtigth dapat ung lagayan para d masira yung gatas. Tingin ko wag mo na ibigay yan mi kesa magkasakit yung anak mo.just my opinion.

Naka airtight naman po ba ang milk container ni baby? Okay lang naman po siguro yan mii. Try nyo din po gamitan ng kutsara para haluin ang milk sa bote.