Tension Headache

Good morning, mommies. 21 weeks and 6 days preggy pp ako. Sino po dito nakakaranas ng tension headache? In my case kase minsan yung sakit nasa likuran ng ulo ko tas lilipat bigla sa may matang bahagi then madalas madaling araw nagsisimula. Kakapa-prenatal ko lang then my BP is 110/80 po. I was advised to take biogesic lang daw and more water pa pero halos 3 liters na po nako-consume kong tubig daily at ganun pa din. Feeling ko para akong nilalagnat pero normal temp naman po. At somehow nai-ease yung pain kapag malamig na water panligo ko or kapag nag cold compress ako sa may part na masakit. Dala lang po kaya ito ng pagbubuntis? Worried lang po kase ako.

2 Replies

Same sis..ang ginawa ko lessen yung lights kc nag cocause din yan ng sakit sa ulo tapos wag cp ng cp.. qng di mo kaya ang sakit biogesic lang tapos matulog ka,minsan mawawala pag gising mo minsan hindi,.ipa massage mo lang ulo mo sa partner mo..nagpahid din ako ng katinko sa side sa ulo at sa likod ng ulo ko para makatulong sa sakit. 😊

Same here po. tinutulog ko lang then mawawala na yung sakit at inuman lang talaga ng maraming tubig.