Philheath Maternity Benefit

Good morning mga momshies matagal na po kasing inactive ang philhealth ko at nahulugan lang syan nung nagwork ako sa production noong 2015 at isang buwan lang nahulugan noong 2018 sa other company na pinasukan ko. Magkano po kaya ang babayaran ko nito?#advicepls

1 Reply

Mas maganda po contact o chat Philhealth na branch malapit sa inyo. Sumasagot na po ung mga official fb page ng philhealth kaso matagal nga lang

4y ago

Thanks sis sa pagreply sa post ko God Bless you😙😍😘