Concerns about my prenatal record

Good morning mga mommys May tanung lang ako pwde ko ba to concern sa Clinic ! Kasi Mali ang naka lagay sa prenatal record ko . DAPAT PAG NOVEMBER ,11 33WEEKS /5DAY NA AKO . KASO NAKA LAGAY SA RECORD KO IS 31WEEKS/6DAYS. DIN December 16 pa Visit ko sa clinic #pleasehelp #pregnancy #8monthspreggyhere

Concerns  about my prenatal  record
1 Reply

Inform niyo na lang po yung OB niyo po.. Sa akin po nun.. Ginagawa po ng OB ko.. pinapakita niya po sa akin yung maliit niya na kalendaryo sa desk tapos binibilang niya po sa harap ko kung ilang weeks na po ako😁