Panubigan

Good Morning mga mommy Nagising ako kaninang 2:30am dahil may bumulwak sa'kin parang regla ganon pagtingin ko clear white siya, medyo sticky at walang amoy. Tapos nagstart na sumakit ang puson ko. Ask ko lang mga mommy kasi hanggang ngayon may biglaang lumalabas pa din sa'kin na clear white na parang sipon medyo madami na din, iniisip ko kasi na baka panubigan na to

1 Reply

Possible po na mucus discharge lang po. Ilang months kna po?

2y ago

38 weeks na po ako.