Best postpartum belly binder for CS

Hi good morning mga mommies! Ask ko lang po Sana Kung anong belly binder Ang maganda for CS mom like me Kasi di ko na ginagamit Yung isang binder na color blue dahil makapal at Makati sa balat plus pawisin pa ko Kaya lalong nangangati ako. Baka may alam po kayong manipis na klase lang Ng binder since malapit narin ako pumasok sa work after 3 months mahigit na leave . Para makapag suot parin ako Ng blouse or medyo fitted na damit kahit may binder.

1 Reply

madaming magandang review yung wink binder. check nyo po sa urban essentials