39weeks na!!

Good morning mga mii, 39weeks na ko ngaun (Aug.29) at nagpacheck up ako ngaun s hospital,bali ang sbe ay 2-3cm p lng nmn daw ako kaya pnauwe pa ako ,bnigyan din ako primrose 3x a day ,kaya lng di ko natanong kung pwede ko b iinsert or oral ang pag inom , Pwd po kya painsert ang gawin ko s primrose ? Gusto ko na din sana makaraos at makita si baby .

5 Replies

Hai momsh, sa akin yung 500mg is oral take ang sabi ng OB ko 3times a day. After a week pinalitan niya ng 1000mg na primrose oil iinsert na po ang sabi niya. 3pcs per night before masleep. 39weeks na din ako. EDD sept. 2 na.

sabi ng ob ko mas effective pag insert kasi mas mabilis absorption.. kasi kung orally madami pang dadaanan...

pwede po patingin ako ng primrose niyo?? umiinom dn kasi ako 3x a day

iniinsert po mami

Pano po iinsert

2y ago

Use your middle finger and ipasok nyu po ng sagad kasi pag jan lang sa may unahan ng pempem , lalabas din po agad yung oil , masasayang po.