Test

Hello good morning! May I know gaano kaimportante tong mga test na to? Sa situation kasi ngayon hindi makalabas ng bahay kaya hindi pa magawa. 10 weeks pregnant here.

Test
14 Replies

Super important po mommy jan malalaman ung blood count mo if may infection sa urine mga ganon po

need na lahat yan mommy super importante para mabigyan ka ng tamang vitamins na need mo if ever

Nasa 1500+ lang sakin lahat nung nagpacheck ako nyan, 'cept sa RPR

Hi sis need m yan to hav a baseline data need ni OB