It's bath time

Hi good morning, curious lang naniniwala po ba kayo na may araw na hindi dapat paliguan si baby? Since birth until now 8 months na baby ko Monday-Wednesday-Thursday-Saturday lang namin sya pinapaliguan. Sainyo po? #1stimemom #kasabihanngmatatanda ##advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

It's bath time
66 Replies

nope po...init na init KC c baby pag Hindi napaliguan SA ISANG ara.hindi nakahulog Ng maaayos.

daily po ligo, pag maulan nilalagyan ko na kang konting hot water para di ganon kalamig.

Nung new born po si baby, hindi araw araw pero habang lumalaki at mainit everyday na po.

Nope. Wala naman pong araw na ginawa ang Diyos na masama para pagbawalang maligo ang mga babies

4y ago

ay yan din sabi ng nanay ko buti kampi skn hahaha

Sa akin po everyday po sya pinapaliguan mag 2months pa lng sya ayw nlang naiinitan cla

everyday ko po pinapaliguan baby ko, di ko lang pinapaliguan kapag galing sa vaccine.

si lo araw araw since birth except pag masama ang pakiramdam..di sya sakitin..

araw araw naliligo si baby 2xa day pawisin kc..nagaalburoto pag hindi nkaligo😂

No po lagi ko nililiguan si baby maliban lang kung sobrang lamig ng panahon 😊

tuesday and friday ang kasabihan ng mga matatanda n hnd dpt paliguan ang bby..