Hi po Good morning baka meron po sainyo May reseta ng vaginal suppository pwede Makita bibili lang p

Good morning baka meron po sainyo May reseta ng vaginal suppository pwede Makita bibili lang po ko sa mercury sobra kati kasi ng private part ko Hindi pa ako makapgpa checkup.

1 Reply

pwede ka naman dumaan sa center nyo mi di naman pwedeng walang midwife dun. sila mag rereseta sainyo at the same time ma explain nila ng maayos sayo if yeast infection yan.