Ask about taking ferrous sulfate and Obynal-M

Good evening po mga mommy ask lang po ako about po sa gamot, 15weeks po ako now and may nireseta po sa akin ang health center na ferrous sulfate folic acid and Obynal M na vitamins nung Nov.10 yun pi yung first check up ko po, kapag po ba nag take ako ng ferrous sulfate pwede na po bang isabay ang pag inom nung Obynal-M? And dapat po ba talagang sundin na kung 30pcs Obynal-M po ang nakalagay sa reseta uubusin po ba? #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

Follow kung anong nireseta. Puede mong itake ang ferrous folic every morning, empty stomach then eat after 30 mins.

1y ago

Thank you so much po