Safe po ba ang Vicks VapoRub sa preggy? 1st trimester po.

Good evening po mga mommies and soon-to-be mom.. ask ko lang po sana kung pwede po magpahid ng Vicks vapoRub? I’m currently 9 weeks and 4 days po. Nag sore throat po ako yesterday and sinipon ngayong araw pero ayoko naman po basta mag take ng meds. Okay po kaya ang Vicks? Thank you po and stay safe. 🙂

1 Reply

Wag lang sa tyan. Kung may sore throat po mag calamanci juice, water therapy. Sa sipon naman sodium chloride nasal spray safe po sa buntis at baby

2y ago

Thank you so much po. ☺️