tungkol sa pag ihi ng baby ko

Good evening mommy mommies ask ko lang po sana if sa maghapon po kasi yung baby ko 9 beses lang siya umihi nabibilang ko po kasi dahil hindi ko siya pinag didiaper okey lang po ba yun?pero sa gabi halos isang beses na lang kung umihi may mga nanay po ba dito na may anak na same case sa baby ko..Thank you po sa mga sasagot 7 months po baby ko...sana may makasagot po #1stimemom

1 Reply

iba-iba kase mi ganyan rin baby ko sa gabe hanggang umaga isang ihi lang

2y ago

ilang buwan ba baby mo sis