Hindi po nag popo anak ko

Good evening mommies there ,,,ask kulang po kong normal papo bang hindi na kasi nag popo ang anak ko almost 1week napo subrang worried napo ako BREASTFEEDING po ang anak ko momshie. Hindi naman siya matamlay Hindi din matigas tyan Always siyang nag fart and weewee Tapos masigla naman po siya Nag worried napo kasi ako please po

1 Reply

pa check-up niyo na po kasi almost 1 week na. baby ko poop niya every 2 to 3 days pbf

Related Articles