Kicks ni baby!

Good evening mga mommies. Ask ko lang po if normal ung paggalaw ni baby ng 1-5 kicks sa loob ng 2hrs. Mas madaming beses po ang pagtigas niya. 26 weeks po ako today. Salamat po

6 Replies

okay na po mga mommies. gumalaw na din po si baby kinagabihan. nag worry lang talaga ako at di ko knows ano gagawin ko hihi. thankyouuu po sa mga responses ☺️

worry nako agad pag di ako satified sa kick nya everyday , kaya agad ko kinakausap. good to know naman na active sya mapatayo , upo o humiga man ako thanks lord.

ganyan din yung si baby ko mamsh, mas madalas yung pag tigas nya pero wala naman pain. mas ramdam ko sya last week kesa ngayon week na to ☺️

Basta ang sabi po saakin pagkakain within 2 hrs maka 10 kicks po siya . kaya lagi po akong nag bbilang hehe

Yes po. Average kicks po is 10 yata per 2 hours. sign din po yan na healthy ang baby 😊

ako mi halos nagugulat sa sipa hbang tumatagal mas lumalakas eh haha