CS budget for private

Good evening mga Mami.. anyone Po dito na nakaranas na ma CS private?? Mga magkano Po kaya ang magagastos kapag CS at naka private Po?? Gusto ko laang Po Malaman para magka idea at makapag ready din Po.. cd na Ako sa 1st born ko pero Hindi Ako naka private noon.. kaya uala Po Ako idea Ngayon if paaano magkano ang bayad kapag naka private.. sana may maakapansin at makasagot.. salamat #Cs

3 Replies

Sa ob ko 70 to 80k pero nakahanap ako mura na private 35k with philhealth basta wlang complications. Yung akin meron kaya nag add ako 8k.

depende sa hospital. pinapili ako ng OB sa 3 hospitals na affiliated sia. 90k, 100k and 120k. talk with your OB.

ask your OB po regarding this. iba2x po kase