Im worried

Good evening ask lang po ako normal lang ba yon naihi sa sa short ng di maramdaman, 36weeks&6days napo ako ngyon!#pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

same tayu momsh.. 36w and 6d na rin ako. ganyan dn napi feel ko pero d naman ako naiihi sa short kc naagapan naman e.

2y ago

gngawa ko po kc nagsquat ako . bago ako pmunta cr momshy pra po d agad lumabas ung ihi ku

hala baka pumutok panubigan mo mi

2y ago

Hindi man po mii ihi lang wala din naman ako nararamdaman sign labor.