38 weeks 5 days sign of labor?

Good eve Po ask lang Po if ano Po ba feel na nagko-contract Ang tiyan? Currently 38 weeks 5 days Po, kahapon Po nag-start na may brownish discharge, then Kanina nman Po morning may blood discharge na till now Po, yun na Po ata Yung mucus plug kasi parang sipon na may dugo, Yung feeling Po na may period cramps yun Po Yung nararamdaman ko at the same time nasabay Yung balakang Nung una ngalay lang pero habang natagal masakit Yung balakang panay paninigas na din Po Ang tiyan, sign na Po ba nang labor to?

2 Replies

goodluck mamsh 🙂 palabor kana nyan ...simula napo iyan. keep safe and have a safe delivery❣️🤱. 38 weeks n 5 days narin ako FTM pero wala pako discharge sumasakit lang yung puson saka balakang ng di tuloy²...

1y ago

congratss mamii 🎉💞

ganyan ako mi..sa umaga may spotting na tas kinagabihan naglabor na ako..sabi ng ob ko 24-48 hours maglilabor na ako..ganon nga ang nangyari..have a safe delivery sa'yo mi ☺️☺️