SSS MATERnity

Good day! Tanong ko lang since sharable sa father ng child yung EMLL Expanded Mat Leave, valid po ba siya ishare kahit hindi po kasal? Father of my child po nag notation po, not sure kung person pwede na siya ishare ngayon kahit hindi kasal. ang alam ko po kasi dapat kasal huhu pero sana pwde na, may nakaexperience na po ba nito? (mother and father both employed sa private) Thank you po.

1 Reply

Yes pwede. Di kami kasal ng partner ko pero naallocate ko sknya ung 7 days sa mat leave ko. May form lang iffill out. Pagka verify ng HR mo, pwede na ipasa sa HR ng partner mo para maapprove ung leave.