Formula Milk

Good day! Sino from here naka try na ng enfamil gentlease? Okay po siya? Anong amoy po ng milk? Kasi sa similac tummicare mabaho😅Kamusta po ang poops ni baby?

1 Reply

si lo ko po nkaenfamil a+ gentlease. di ako familiar sa poo ng similac tummicare pero nahiyang ng lo ko ung enfa gentlease since sobra sensitive ng tummy nya at kabagin sya. yung poo ng enfa is minsan green, yellow, or may pagkagrayish. smelly po yung poo ng gentlease even yung utot ng lo ko may smell pero okay naman po kasi yun yung hiyang nya na milk. may pagkapricey nga lang po 😅