Sipon at ubo

Good day po. May sipon po si baby at ubo, bumili na po kami ng disudrin drops para sa sipon, ask ko po if ano po yung para sa ubo? At kailan po dapat painomin si baby ng gamot? Once or twice a day po ba dapat? Pure breastfeed po ako. 2 months old na po si lo ko. Thankyou po sa sasagot. #firsttimemom #breastfeeding#sipon#ubo

1 Reply

Bago po ninyo binilhan ng Disudrin si baby nag ask po muna kayo sa pedia? Sa pedia po kasi hindi basta nagbibigay ng Disudrin eh. Usually Salinase drops lang. Continue breastfeeding lang po.