Damit ni baby

Good day po sa inyung lahat Tanong ko lang po kung pwede na po bang pasuotin ang baby na kakapanganak lang sa ganitong damit? Yung kakapanganak nyo lang po sa baby nyo nasa hospital palang po. RMP ? #firsttimemom

Damit ni baby
30 Replies

Pwedi naman at a.. Pero MA's maganda parin barubaruan kac madali siyang masuot

Mahirap isuot sa newborn yung ganyang damit... Baka mapilayan c baby...

barubaruan muna sis, pag tuyo nalang pusod saka mo sya suutan onesie.

Baru baruan muna sis ng madali palitan at bihisan si baby.

Mahirapan ka sa pagpasuot nyan sis.. Promise.

oo pde nmn khit ano bsta comportable c baby

She's 5 days old inusuotan ko na sya

Its up to you po mommy .

Salamat po 😊

Yes