BAKIT PO DI PA MAKITA ANG GENDER NG BABY KO 22WEEKS AND 2 DAYS NAPO.

Good day po nag pa ultrasound po ako tapos sabi po sa akin ng nag uultrasound di pa daw namin masasabi ang gender dahil maaga pa raw po may possibility po ba na ganon? Marami pong salamat sa sasagot.

BAKIT PO DI PA MAKITA ANG GENDER NG BABY KO 22WEEKS AND 2 DAYS NAPO.
16 Replies

ako 18 weeks dipende kasi sa position nya yn mi. ako rin breech sya nung una

20 weeks ako nong nakita na gender. 23 nagpa CAS din ako.

Sakin po 24wks d rn makita kasi breech position ni baby.

mag pa 3D ultrasound mommy kitang kita na agad yan.

skin 22 week din pero girl sa ultrasound ko

..

Related Articles