#cannotwalk

Hello good day po mga momsh 🥰 1yr and 4mos old na si lo ko but still hindi pa rin sya nakakapaglakad. Marunong umupo tumayo at ang liksi-liksi nya po, pero yung paglalakad di nya pa talaga magawa. Is there anything to worry po kaya? Ang lambot nya po kasi sobra, fulltime breastfeed din po sya since birth. Salamat po at godbless us all 😊😇

2 Replies

kay lo he started walking at 8 months old. simula pinanganak siya tuwing umaga minamassage ko legs niya. pinapaarawan ko rin siya for source of Vitamin D that is good for developing bones. He's pure breastfeed since Day 1 until 1 year old and ngayon mix feed since I have to work. Vitamins niya before is tikitiki and ceelin. Do not use walker si baby nagwalker lang siya at 6 months, kaso inaakyat niya yung walker kaya wala pang 1month hindi ko na pinagamit para di madisgrasya. tummy time araw araw din simula day 1 niya kaya mabilis tumibay neck muscles niya pati arms. For me, the earlier we put attention sa physical development ni baby the better para na prepare na siya. we have puzzle mat sa kwarto to make sure kahit try niya tumayo magisa at matumba siya is protected pa rin siya. encourage him to stand up longer. put toys in front of him na hahabulin niya either gapang para maging strong arms and kegs niya to support his walking skills later on. babies like attention and they even do better when they notice you are putting effort to show that he can do it.

Magkaka iba nman po ang milestone ng mga babies...may kapit bahay ako almost 2 years old bago nkalakad...Tsaka wla nman po atang connection ang pag breastfeed sa tagal niyang hindi mkalakad...kase ako fulltime breastfeed din po...pero yong baby ko wla pang 1year nakakalakad na...Pero kong worry kapo tlaga mommy mas mabuti po pa check sa Pedia para po mapanatag ka narin....😘😘😘