S26 Gold First time Formula Feed

Good day po mga mommies! First time po ni baby magtry ng formula milk hindi na po kase kaya ng breastmilk ko ung demand niya nauubusan po ako ng breast milk pumping po kase dahil naka-haberman milk bottle siya. S26 Gold one po pinatry ko one month old na po si baby. One day po diya hindi nakatae and nung pinilit ko po siyang ilabas matigas po ung poop niya. Mali po ba ung process ko ng pagtimpla ng milk or hindi po siya hiyang? Salamat po sa sasagot. Worried po akong ipatry ulit sa kanya ung formula. #formulamilk

1 Reply

bka hnd hiyang sis sa gatas nya. Much bettee pacheckup mo muna sa pedia if anong pwd ipalit na gatas sknya