21 weeks and 2 days Still no movement

Good Day po mga mommies and soon to be a mom like me Normal lang po ba na wala pa akong nararamdaman na movements ni baby Nag-aalala na kasi ako kung normal lng ba yun this coming Friday or Saturday pa ang balik nmin sa clinic #teamaugust2023 #TeamAgusthere #firstTime_mom #22weeks #21weeks2daypreggy

2 Replies

same po , mag 20 weeks na ako pero bhra ko lng mrmdaman si baby, kaya npa bili ako ng doppler pra macheck kung ok ang heartbeat nya

upto 24weeks naman. kung ok mga check ups mo.

2y ago

baka transverse ka po,kaya di ramdam movement ni baby,ganyan po saken.