Weight ni baby sa loob ng tiyan

Good day po mga mmii. Normal po ba sa 24 weeks ang weight ni baby sa loob na 508g? Or malaki na po yan? #firsttime_mommy

7 Replies

normal po ako po kc 25 weeks 743 c baby as per may obi 600+ plng dapt c baby sa tummy ko pero normal p dn daw po un mas malaki lng po ng konti sa expectd

ako po sa ultrasound ko nung 22weeks tyan ko 497 grams pero sbe ng nag ultrasound saken normal lang naman daw po yong timbang nya sa weeks nya

ano po ba sabi ng nag uultrasound sayo? akin 23w 3d. 581 timbang ni baby

2y ago

wala naman po sinabi. pero result is normal.

normal kalahating kilo na c baby mo kpg 1000g na means 1kilo

ako 689 24 weeks malaki kaya un?

normal po Yan.

normal beb