Gamot pampalaglag

Good day po meron po ako problema at need ko po muna ipalaglag si baby kasi hindi namin kakayanin. Meron po ba kayong mairerecommend na mbibili ng walang resita. Salamat po. Nasa 6-7 weeks po ako Respecto lng. Hindi nyo alam sakit ko.

17 Replies

It saddens me to read such question. Wala po akong marerecommend na pampalaglag pero sana next time po mag-contraceptives po kayo to prevent this to happen again. Hoping ituloy niyo pa din po.

sis sana di mo ginawa yan kung alam mong may sakit ka at di nyo kakayanin.. kawawa naman yung bata na walang ka alam alam sa pinag gagawa nyo 😪

yung pagtatanong mo parang ganon lang kadali ano. ang pagbubuntis po ay di tulad nung ibang sakit na basta ka na lang iinom ng gamot para mawala.

nakakalunglot lang pero ang dameng mag couple na gustong gusto mag kababy pero hirap sila makabuo tapos kayo na binigyan ng blessing ayaw nyo🥺

Good day, tinuloy ko na po. Hindi nako uminom ng kung ano anong gamot. nagdesisyon kaming dalawa na haharapin na namin.

ako nga gustong gusto mag kababy kaso laging dinudugo 😭

2y ago

Hi mga mii, 2x na po ako nagkaroon ng miscarriage bago mag reach ng 13 weeks yung depressions nmn ng asawa ko noon na halos mahirap mag usap sa sakit, high risk ako lagi hanggang sa pinag pasa diyos ko na lang ngayun after 2 years buntis na ulit ako and wala nmn complications nag I ingat ako lagi 10 weeks na pla ako sana maging strong tayo lagi

LOL.

Related Articles