SSS Matben

Hello good day pa check naman po kung qualified ako for Matben, nagiisip ako kasi my missed months ako na wala contribution. Ang magkano po marereceive ko? Ngfile ako notif noong Nov2022, EDD ko is May 2023. Thank you!

SSS Matben
4 Replies

Yep pasok. Yung 6 na pinaka mataas na contribution from Jan-Dec 2022. Kung magkano. Explore mu na lang dun sa website. login>inquiry>eligibility>maternity>voluntary maternity>date of confinement. ☺️

pasok po yan mih. Yung saakin naman is Jan. to Sept. ang may hulog then yung Oct to Dec di ko na nahulugan kasi ngstop ako mgwork.

pasok mga hulog mo mhie. from january to december 2022

Yes qualified ka, check your eligibility