Panigas nang tiyan

Good Day mommies, I'm 34weeks and 3days , pansin ko lang Kasi lage tumitigas tiyan ko,. Halos everyday na. Binigyan Ako nang doctor pamparelax, sobra magalaw nman c bb. sign dw nang early labor. Sino dito nka experience nito. Ano po feeling nyo

14 Replies

hi mga Mii.. ako nmn 33week and 5days ko ngaun .. grabi un likot nya at naninigas nadin tyan ko at mabili nko mangawit.

33wks 6days dn ako tumitigas tummy ko tas hirap huminga pero pg nkarelax na ok nmn na

hi mii ako po may part na matigas tas gagalaw si baby :)

Baka braxton hicks lang yan