Formula milk sa g6pd

Good day mommies! Ano pong masuggest nyong formula milk? Plan ko na iformula pagka 1yr old niya. May g6pd po pala sa lo. Thank you

Formula milk sa g6pd
1 Reply

sabi nung nanay ng friend kong may g6pd walang kahit anong milk powder ang pwede sa may g6pd kasi yung sa isa kong friend ang reseta sa baby nya hipp organic or enfamil lactose free pero ayun laging may sakit, cows fresh milk naman don sa isa kong friend na nag sabi ng walang formula powder gor g6pd

10mo ago

thank you po. niresetahan na kmi ng nan. baka may ibang mommies lang n iba reccommend and hiyang sa lo nila😊