Mga butlig2x sa kayawan at mukha

Good day mga momshies. My 2-week old LO ay may butlig2x na ganito itsura sa skin niya. Sa katawan niya at sa leeg then sa mukha din po niya meron. Normal lang po ba ito? Thanks po sa makasasagot. God bless po.

Mga butlig2x sa kayawan at mukha
4 Replies

mawawala ng kusa yan mommy, wag ka lang gagamit ng soap na may amoy tapos wag rin masyado concetrated ung soap, as much as possible idilute mo muna bago i pang sabon kay baby. cetaphil antibacterial ang gamit ko, nawala mga rashes ni baby sa face at katawan

1y ago

wag mo papahiran ng kung ano ano kasi pwedeng mapunta sa bloodstream ni baby yan dahil maliit pa sya

sa face po, breastmilk ang ipahid mu po.. yan ang pinaka effective, dahil breastmilk lang po.nilalagay ko pag may rashes baby ko.sa face, pero sa katawan, wag mu lang po pansinin ng pansinin, mawawala rin po yan..

ganyan din si lo ko nung 2 weeks. hinayaan ko lang taz nawala naman na kusa

1y ago

2weeks mamshie

Mawawala dn yan ng kusa mi.