Ultrasound o Hilot

Good day mga mommy, I am 36 weeks pregnant sa App Po tapos 34 weeks sa Ultrasound. Nalilito Ako mga mi 😭 Naka breech Kasi baby ko, ayaw ko Po ma cs aside Po sa Wala na akong mga magulang Wala Rin Po dito yung partner ko nandon Po nag ta-trabho sa malayo. Mag isa lang Po Ako na tataguyod sa paglalabor at mag babantay sa anak ko. Sobrang natakot Po Ako ma cs kayak nagpahilot Po Ako, nakadalawa na Po akong nagpahilot at lagi sabi nang komadrona Hindi Po daw suhi Ang baby ko 😢 San ba tlga Ako maniniwala mi? Gustong gusto ko paniwalaan Yung mga komadrona pero Hindi parin Ako mapakali sa result nang ultrasound ko. Ginawa Kona Po lahat mi para mapaikot baby ko pero Wala pa Rin huhuhuhu among dapat kung gawin mga mi? 😭😢 #TeamNovember

Ultrasound o Hilot
2 Replies

Sa ob po kayo maniwala kasi they have all the knowledge and apparatus para makita yung condition ng baby nyo. Kung 34 weeks pregnant palang kayo there's still time para umikot si baby. Kausapin nyo lang saka mag exercise kayo dami sa youtube on how to turn breech baby normally. Wag niyo masyado istress sarili niyo. Iikot yan.

sa ultrasound result ka po maniwala.. drink a lot of water po mga 2-3 liters a day.. try mo po mag flashlight sa puson mo and pa music po kayo. at kausapin si bb, ganyan po ginawa ko thanks God Cephalic na. pray din po mie

2y ago

nag flashlight na Ako mi kaso Wala pa Rin pati music