#38weeksand1day

Good day, mga mommies, nararanasan nyo rin ba yumg pag sakit ng bone natin sa ibaba sa may pempem malapit? Yumg pag tayo,pag upo, at pag lakad sumasakit pero nawawala naman. Ano pong pwedeng gawin to lessen the pain? #pelvic

7 Replies

kegel exercise mommy para mas lumakas un bones and control nyo. pwede pa din tuloy mag lakad-lakad para mas mabilis ang pwesto ni baby and hindi kayo hirap once mag labor. watch out lang for any signs of bleeding and pag putok ng panubigan.

Same mi! But still no sign of labor at 39 weeks and 4days. Lahat na ginawa ko. Lakad, squatting, exercise, akyat panaog, inom kain ng pineapple, inom ng chuckie, making do with mister and salpak ng primrose. Kakastress 😩😩🥺

yes po ranas kopo ngayon 37 weeks and 2days napo ako buntis palagi kopo ito nararamdaman yung kada mag papalit ako pwesto para nag kakalasan mga bone ko sa baba tapos ansakit nya sa pem lalo pang patayo na sa bed

2mo ago

feel this mommy. lalo na pag galing sa pag higa tapos tatayo. Sobrang sakit. nawawala naman dahan2. Natural lang ba to pag nag labor na tayo?

nanganak ka na po ba ? 39weeks today .. no signs of labor .. may mga contraction pero di nagtutuloy tuloy praying for safety

4w ago

sabay pala tayo.mii.hahah 2 din ako nanganak. 😍😂

yes, lahat po pati sa pwet ang sakit lalo pa't 4cm na ko since feb 26. 38+2 na ko today.

39 weeks and 2 days. stock sa 1cm. 😩

ito Rin situation ko now 38weeks