Vaccination for booster

Good day mga mommies, ask ko lang sana needed ba talagang mag booster shot pagbuntis or pwede lang hindi?

2 Replies

Hi mo ako wlanpang booster,inask ko ke doc knina nun check up ko kung need ko ng booster hndi nman dw,so d nko papa inject ng booster.. un asawan ko nlng dw mag pa booster para d na a iswab pag nanganak ako sa january..

sabi ni OB ko mas maganda ang may booster pero dapat lagpas first trimester ko na daw kuhanin.. unfortunately iniwan nakami ni baby at about 10w so nakapagbooster naku a month after miscarriage