iyakin si baby

good day mga momi , ask ko lang kung ano ginagawa nyo kapag palaging naiyak si baby? chinecheck ko naman lahat i mean kung may poops , kung gutom ,kung may kumagat na langgam or anything minsan nakaka stress kapag iyak sya ng iyak 😔😔 may time na gusto ko nalang din sya sabayan umiyak kase lahat ng klaseng hele at kanta nagawa ko na 😔😔 #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

baka nid nya mgburp mami or my kabag sya try mo sa youtube mg search mami pra mawala ung kabag ni baby kung hnd pa din cya umok paconsult kna po sa pedia nya bka my iba sya karamdaman kya lage umiiyak

baka gutom pa po si baby or may kabag or baka sobrang naiinitan po. Ipacheck nyo din po sa pedia para sure.

baka po my kabag mami ❤️

Related Articles