Baby gender

Good day mga mii... Naniniwala po ba kayo sa chinese calendar? Sabi kc accurate dw totoo po ba sa inyo? Tia #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Baby gender
69 Replies

accurate po sakin baby boy pero mas makakasigurado po kayo mii kung papa ultrasound po kayo😅

accurate sakin lahat po.Pang 3rd ko na now ang pinagbubuntis ko.😇😇😇😇🙏🏻

sana totoo hahaha baby na sana yung baby ko 🙏🙏 hoping for baby boy ako 🙏🙏

sakin po di accurate. girl po baby ko nakita sa ultrasound. nkalagay sa calendar boy.

HAHAHAHAHAH di yan TOTOO dyan sa calendar babae daw pero sa ultrasound lalaki naman

not accurate Po .baby girl nakalagay pero Nung nag ultrasound Ako it's a baby boy

Hmm, parang tumama lng ng isang beses sa akin. It's one out of four babies. hehe

not accurate. baby boy nakalagay sakin. pero my baby is girl...

sana lang po talaga accurate hehehe my hubby really wants to have baby girl.