Normal delivery with yeast infection

Good day! Mga mi sino sino nakatry mag normal delivery na meron yeast infection? Di ba maaapektuhan si baby?

2 Replies

better to ask po ng reseta sa OB kasi.matatransfer kay baby yung infection. kawawa naman. kaya po ako ginamot ko kaagad. tsaka mami, sobrang kati po nyan do not prolong the sufferings kung pwede naman agapan.

2y ago

ffup ka kay ob and diabetologist mo sis. baka kasi di ma control yung high sugar mo kaya pabalik balik. yung sakin sabay kasi akong nag diet + yung 7 days oral antibiotic and 10 days vag suppository. nawala naman, di na bumalik. every meal nag chcheck ako sugar (2 hrs p meal)

Maapektuhan po. Mappasa kay baby ang infection. Kaya need po muna magamot yan bago ka manganak.