Binat issues

Good day. How do you handle unsolicited advices/opinions after giving birth? Akala ko eh physically rest lang ang kailangan ko after manganak pero mas malala pa pala yung mga wala namang ambag sa buhay mo pero grabe makapag bigay ng opinion sa buhay mo. Anyway, i used not to give a damn not until i gave birth. Sensitive talaga ako kasi akala ng iba na hindi ka napapagod dahil lang sa hindi nasunod yung gusto nila na suot mo like 'comfy short' dahil sa sobrang init at baka heat stroke pa maging sakit ko kung mag papajama ako all day. Umiiyak na lang ako minsan dahil ayaw ko magpaliwanag sa kanila at alam namin ng doctor ko na wala akong ibang komplikasyon and need ko lang mag rest. #firsttimemum #twoweeks

2 Replies

Wag mo nalang sila momshie pansinin. Ngitian mo lang. Nakakabinat din kasi ang stress. Isa din kasi yan sa dahilan kung bakit ako dati nabinat. Mahirap na di pansinin. Pero kaya mo yan❤️. Ingat always❤️ #Smilelang