Ppd AWARENESS

Good day help mga momsh!!! panO labanan Ang ppd?? Just wanna share.. Ok lng basher.. open ako at tanggap ko.. Nalulong ako sa sugal.. Hanggang sa maubos lahat.. Hindi ko n ulit alam panO bumangon, Since d ako nkatulong Kay hubby, naisip ko n lng magtry.. hanggang sa d namalayan na Wala na.. asa huli Ang pagsisisi.. Ngayon want ko Ng magbago, Wala nman Ng gustong tumulong #advicepls #pleasehelp

1 Reply

SURRENDER mopo lahat sa Diyos. Tulungan mo din sarili mong mag bago po.

3y ago

gusto kong magsimula.. kaso Wala nmang gustong tumulong