1st time Mom

Good Day ask ko lang ok lang ba na hindi magpoop si Baby ng 1 day kahit breastfeeding naman? 1month old na sya today. Thankyou. ##1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Okay lang ito kasi breastfeed naman sa akin si baby 5 days hindi naka dumi pumunta kami ng pedia okay lang basta breastfeed, kasi na absorb ng katawan ni baby ung whole nutrients ng gatas. After 5days naka dumi na sya.

2y ago

thankyou, nagwoworry kasi ako. First time Mom kasi ako kaya. Again, thankyou