Ask lang mga Sis Nilabasan na Po ako ng dugo at 3cm na ako pero d parin pumuputok panubigan ko. TYIA

#going35weeks now 11/07/22

3 Replies

Wag nyo po Pangarapin na bumutok panubigon mo mommy. Rest ka nlng po muna wag paka stress.. sobrng aga pa para ilabas mo c baby ndi pa sya fullterm sa 35weeks. Paglalabas c baby kawawa sya kci ma NICU sya.. pray lng

2y ago

Opo Thank You .

mami wag ka po mag wish na pumutok agad ang panubigan mo.. rest k po ng mabuti super aga pa para manganak ka. kawawa si baby naka antibiotic at nicu pag nilabas mo today. ingat po

2y ago

humihilab Po minsan pero mabilis din Po nawawala Ang sakit. 😊Thank you Po pala sa pag answer ng tanong ko.

di naman po required pumutok ang panubigan mas delikado yun. antay ka nalang ng hilab tsaka na kayo pumuntang paanakan. 3cm ka palang naman.

2y ago

ok Po Thank you Po sa mga answer nyo mga Mommy's. God Bless You all po