Okay lng ba yung baby ko going to 7 months na pero d parin mkaupo na walang support?

Going to 7 na d paring makaupo ng sarili lng nya.

4 Replies

Normal naman mommy, iba-iba po talaga ang babies. Ang sabi din ng pedia namin kailangan mapractice ang pag roll ni baby para lumakas ang muscles para makaupo without support.

Normal lang yan. Anak ko nga nakakaloka. Marunong na maupo pero di marunong mag close open mi HAHAH wag ka masyado mag worry basta healthy si baby it will follow ❤️

1y ago

Okay lang yan kanya kanya milestone yan. Ang mahalaga mommies walang sakit si baby. Wag kayo masyado nakikinig sa mga e pal na nanay na lagi sinasabi "dapat ganyan na si ano Kasi ano na siya" iba iba po ang baby. :)

same here mi. baby ko din tamad umupo pero grabe ang likod pagroroll over and practise ng gumapang.

yes. sa baby ko: 6-7 months: dapa 8-9 months: gapang/upo 10-11 months: tayo/lakad