Third Trimester Questions

Going 36 weeks, FTM. Lately, nakakaramdam po ako ng tinding kaba and panicky feeling out of nowhere. Yung bigla nalang ako mapapaupo kasi kinakabahan ako. Wala namang other cause or trigger, yung usual na paggalaw lang ni baby sa tyan. Pero dati kapag nagalaw si baby, nakakapagchill pa rin naman ako. Normal po ba ito? Sino po nakaranas nito? Ganito po ba talaga pag third trimester?

1 Reply

Normal lang po yan lalo na at FTM ka, kausapin mo lang si baby and try not to think negative.