💫🌟🔥GIVEAWAY QUỐC TẾ THIẾU NHI RINH QUÀ TỈ TỈ!🔥 [26/5/2021 - 9/6/2021] - Cùng theAsianparent Vietnam tham gia #CUỘC_THI để nhận giải thưởng giá trị lên đến ️🎉𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ️🎉. Mẹ đã sẵn sàng? Link tham gia: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/photos/pcb.2553679474941036/2554290211546629 -------------------------------------- 🔥🔥🔥HÌNH THỨC CỘNG ĐIỂM: Xin vui lòng đọc kỹ 🎯 Inbox gửi cho admin về chia sẻ bài viết + ẢNH CHỤP MÀN HÌNH phải được gửi trước 00h ngày 9/6/2021. 🎯 Các kết quả gửi sau khung giờ đó sẽ không được tính điểm từ admin. [Ảnh chụp phải bao gồm tên nhóm chia sẻ vào và rõ hình ảnh tên người dùng chia sẻ - KHÔNG BỊ CHE ĐI]. Mom nhớ tổng hợp số lượng nhóm gửi và tên nhóm gửi Vd: 5 nhóm - 1. - 2. ...... 🎯 Khi gửi: Các mom vui lòng gửi hình TRƯỚC, sau đó gửi THÔNG TIN EMAIL + SĐT sau cùng để Admin #CỘNG_ĐIỂM tại link này . 🎈Thời gian cộng điểm [10/6/2021 - 14/6/2021]🎈 💚 Người chơi #MỚI sau khi đọc kỹ thể lệ #CUỘC_THI phải tham gia đủ 4 bước, nếu bỏ lỡ 1 trong 4 bước ==> TAP được quyền LOẠI khỏi cuộc chơi. 💚 Người chơi #CŨ nếu đã trên #3000_ĐIỂM có thể bỏ bước 3 để tiến tới bước 4 và chờ kết quả ------------------------------------------------------ ***NGOÀI RA: ❗❗Thành viên mới nào chưa được TAP cộng điểm xin vui lòng liên hệ inbox ghi rõ: - Chương trình QTTN - Tên người dùng + Email + SĐT Giải thưởng sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện từ 3-4 ngày

27 Các câu trả lời

Nếu chia sẻ lên hội nhóm rồi. Mình chụp màn hình lại gửi lên đây phải ko ad.

e bị spam un hả j r mọi người ơi h k vào nhóm nào dc

3y ago

Mom có thể cmt dưới bình luận thử xem sao mom nhé, TAP vẫn cộng điểm ạ

👏👏👏👏💪💪💪 woa woa

nhóm là sao ạ,mk k hiểu ạ

e ko chia sẻ dk các mom ạ

3y ago

Các mom có thể chia sẻ dưới bình luận cũng vẫn được tính điểm nhé

Ngọc Thanh 0849266186

K tham gia được

còn lâu mới đk

hấp dẫn..🥰

tham gia